THƯ NGỎ

Kính gửi Quý khách hàng và đối tác.

Công ty TNHH Vinhou Việt Nam xin gửi tới Quý đại lý lời chúc sức khỏe và thịnh vượng!

Vinhou Paint là doanh nghiệp chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm SƠN & CHỐNG THẤM mang thương hiệu Vinhou . Là một trong những doanh nghiệp sản xuất và kinh doanh sơn uy tín tại Việt Nam với quy mô nhà máy lớn, lực lượng lao động dồi dào có năng lực chuyên môn cao, dây chuyền sản xuất được trang bị máy móc công nghệ hiện đại của Mỹ. Vinhou Paint đã không ngừng nỗ lực khẳng định vị thế thương hiệu trên thị trường và niềm tin đối với khách hàng.

Với phương châm “Chất lượng Mỹ – Vì người Việt – Cho người Việt“, Vinhou Paint không ngừng tiếp thu, cải tiến kỹ thuật, công nghệ và sáng tạo ra những sản phẩm mới với những tính năng ưu việt nhằm đáp ứng được yêu cầu ngày càng cao của khách hàng, chúng tôi đã và đang cố gắng vươn lên đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng, kể cả những khách hàng khó tính nhất, theo các tiêu chuẩn quốc tế.

Việt Nam đang phát triển với tốc độ nhanh chóng, kinh tế người dân ngày càng ổn định, nhà cửa cao tầng, công trình xây dựng ngày càng mọc lên nhu cầu sử dụng sơn chất lượng ngày càng lớn. Vinhou Paint muốn phát triển và mở rộng thị trường phân phối trên toàn quốc, với ước muốn mang đến cho quý khách hàng loại sơn nước có chất lượng tuyệt đỉnh với giá thành ưu đãi nhất thị trường.

Bằng năng lực, kinh nghiệm và sự chân thành, Công ty TNHH Vinhou Việt Nam mong muốn nhận được sự quan tâm và hợp tác của Quý khách hàng, Quý đối tác để Công ty chúng tôi có cơ hội phục vụ cho sự thành công của Quý vị.

Hãy để chúng tôi phục vụ bạn.

Trân trọng.