Giới thiệu

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI LÂM ANH xin gửi tới Quý Nhà Phân Phối, Đại Lý, Quý Khách Hàng lời chào trân trọng và lời chúc sức khỏe!.

Kính chúc Quý Nhà Phân Phối, Đại Lý, Quý Khách Hàng ngày càng phát triển thịnh vượng!.

 

            Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các mặt hàng sơn mang thương hiệu  đến các Nhà Phân phối, Đại Lý, và Quý Khách Hàng trên toàn quốc.

            Trong bối cảnh tình hình kinh tế ngày càng phát triển lớn mạnh, công ty chúng tôi có đủ năng lực cung cấp các sản phẩm sơn mang thương hiệu  đến các Quý Nhà phân phối, Đại lý, Quý khách hàng trên toàn quốc trong cùng một thời gian cũng như đáp ứng được mọi yêu cầu phức tạp trong lĩnh vực xây dựng.

            Đến với CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI LÂM ANH, Quý Nhà Phân Phối, Đại Lý, Quý Khách Hàng sẽ cảm nhận được sự khác biệt rất lớn về chất lượng vì công ty chúng tôi có cả một hệ thống quản lý về chất lượng, tiêu chuẩn của sản phẩm. Chất lượng sản phẩm của chúng tôi chính là sự tôn trọng đối với Quý Quý Khách Hàng.

            Với số vốn đầu tư lớn, ban lãnh đạo công ty là những người có tâm huyết và bề dày kinh nghiệm về lĩnh vực ngành sơn nước cùng đội ngũ nhân sự có trình độ chuyên môn,  đã làm hài lòng Quý Khách Hàng, đối tác trên toàn quốc.

TẦM NHÌN

Bằng khao khát mang đến cho thị trường những sản phẩm tốt nhất cùng dịch vụ tối ưu. sẽ không ngừng cố gắng để vươn lên dẫn đầu trong lĩnh vực cung cấp các dòng sản phẩm sơn tốt nhất đến với người tiêu dùng không những ở thị trường Việt Nam mà còn trên đấu trường quốc tế.

SỨ MỆNH

Đối với Quý Nhà Phân Phối, Đại Lý, Quý Khách Hàng: sẽ là đia chỉ tin cậy  mang lại cho khách hàng những sản phẩm sơn đáp ứng đúng nhu cầu, thị hiếu của người tiêu dùng. Chăm sóc, tư vấn khách hàng tận tình,chu đáo như ý muốn. Sát cánh cùng khách hàng để thấu hiểu và hợp tác hiệu quả. Khởi tạo mối quan hệ hợp tác tin tưởng, duy trì mối quan hệ bền vững.

Đối với người lao động:  hiểu nòng cốt cấu thành tạo lên sự thành công của Doanh Nghiệp chính  là người lao động, chúng tôi sẽ là cầu nối để kết nối giữa người lao động và doanh nghiệp, giúp người lao động có công việc ổn định, nâng cao thu nhập để đảm bảo cuộc sống.

Đối với xã hội:  cùng các đối tác liên quan đến lĩnh vực xây dựng tạo lên những công trình kiến trúc góp phần tô đẹp cho những ngôi nhà mới

Với tầm nhìn và sứ mệnh đó sẽ là kim chỉ nam cho các hoạt động của , chúng tôi luôn cần cù, sáng tạo trong công việc, không ngừng tạo ra những sản phẩm đạt chất lượng cao để phục vụ người tiêu dùng.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Chỉ khi có Tâm - Thành công mới thực sự là thành công. Một nhà sản xuất: Chỉ thành công khi sinh ra được những sản phẩm hoàn hảo. Một doanh nghiệp: Chỉ thành công khi đảm bảo được quyền lợi của 3 bên: Đối tác - Doanh nghiệp - Người tiêu dùng.

Chúng tôi luôn ý thức rằng chỉ có: “Uy tín – Chất lượng – Trách nhiệm – Hiệu quả” và phương thức bảo hành sản phẩm rộng rãi, lâu dài khi đó mới chiếm được lòng tin và tình cảm của Quý khách hàng.

SƠ ĐỒ TỔ CHỨC

Công ty đã phân phối sản phẩm sơn  đến hàng trăm công trình nhà ở, tòa nhà văn phòng cao tầng, công trình trên khắp địa bàn Hà Nội, Nam Định, Hà Nam và các tỉnh lân cận, đã chiếm được lòng tin của các chủ đầu tư.

Công ty rất mong muốn và sẵn sàng hợp tác với Quý Nhà Phân Phối, Đại Lý, Quý Khách Hàng  dưới bất kỳ hình thức nào trên tinh thần thoả thuận, tôn trọng và bình đẳng.

Với bề dày kinh nghiệm và năng lực, CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI LÂM ANH tin tưởng hoàn toàn có thể đáp ứng mọi yêu cầu cũng như làm hài lòng tất cả Quý khách hàng.

Xin chân thành cảm ơn Quý Nhà Phân Phối, Đại Lý, Quý Khách Hàng đã và đang đồng hành cùng .